Hành trình khám phá Thái Lan cùng Vinajet Travel

Vinajet Travel hân hạnh là bạn đồng hành của bạn trong chuyến du lịch Thái Lan – xứ sở nụ cười.

Đất nước Thái Lan luôn là điểm đến hàng đầu của khách du lịch Châu Á bởi vô số những điều thú vị và đặc biệt là những người dân cực kì thân thiện.

Đặt ve may bay gia re Vietjet Air đi Thái Lan ngay hôm nay để cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá nơi đây.

Trải nghiệm chuyến du ngoạn Thái Lan thú vị cùng Đại Lý Vinajet Travel

Doi Suthep

Có lẽ nổi tiếng nhất ở Chiang Mai nằm trên đỉnh Doi Suthep, một ngọn núi nhìn ra phía bắc của thành phố Thái Lan. Trong đám đông các nhà sư, những người theo đạo Phật sùng kính, và những du khách đồng hương, bạn sẽ ngạc nhiên rước những chạm khắc phức tạp của tôn giáo, quan sát các nghi thức thờ cúng, và ngắm nhìn sự phát triển không ngừng của thành phố Chiang Mai.

Hành trình khám phá Thái Lan cùng Vinajet Travel

Bạn nên chuẩn bị một chai nước và một đôi giày đi bộ thật tốt để có thể bắt đầu hành trình khám phá, leo cầu thang lên đền thờ. Ở dưới bậc cầu thang, người bán hàng bán tất cả mọi thứ từ ăn ngon địa phương đến các món đồ lưu niệm thú vị. Ngoài ra còn có cửa hàng bán mặt nạ, chạm khắc voi và đồ dùng trong nhà để bạn có thể mua sắm. Bạn có thể kết hợp chuyến đi của mình với Doi Suthep với những chuyến du ngoạn đến Doi Pui, một làng Hmong nhỏ trên núi.

Các bộ lạc Northern Hill

Bắc Thái Lan là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số đầy màu sắc, được gọi là bộ lạc đồi. Hầu hết các bộ lạc đồi đã di cư vào khu vực này trong suốt 100 năm qua. Bạn có thể đi du lịch leo núi và ghé thăm một trong những ngôi làng và chắc chắn sẽ bất ngờ trước sự hiếu khách của họ.

Tuy đây là một vùng đất nghèo nhưng lại khiến du khách rất thích thú khi được trải nghiệm và khám phá văn hóa của các bộ lạc.

Vịnh Phang Nga

Đã du lịch Thái Lan thì nhất định phải tới Vịnh Phang Nga. Nằm chỉ hơn 95 km (60 dặm) từ đảo Phuket, Vịnh Phang Nga là một trong những điểm thu hút du lịch hàng đầu ở Thái Lan và một trong những khu vực danh lam thắng cảnh trong cả nước.

Nó bao gồm các hang động đẹp, hang động dưới nước và các hòn đảo đá vôi. Hòn đảo nổi tiếng nhất trong vịnh là Ko Ping Kan (thường được gọi là đảo James Bond). Một cách phổ biến để thăm Vịnh Phang Nga là bằng thuyền kayak vì chúng là cách duy nhất để vào trong hang động.

Hành trình khám phá Thái Lan cùng Vinajet Travel

Những vườn thú, khu bảo tồn động vật đẹp nhất Thái Lan

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Thái Lan, bạn không thể bỏ qua cơ hội thực hiện một chuyến khám phá những vườn thú, khu bảo tồn động vật đẹp nhất nơi đây.

Vườn quốc gia Kaeng Krachan, Vườn quốc gia Khao Yai, Vườn quốc gia Doi Inthanon, khu bảo tồn động vật hoang dã Thung Yai – Huai Kha Khaeng,…. là những vườn quốc gia nổi tiếng Thái Lan. Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại banboon.org, thực hiện hành trình cùng Vinajet Travel.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines du lịch Thái Lan

Hành trình khám phá Thái Lan đang chờ đợi bạn. Đến ngay đất nước này cùng vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines bằng cách liên hệ ngay tới đại lý Vinajet Travel, hay truy cập banboon.org, thực hiện hành trình cùng Vinajet Travel.

Đội ngũ nhân viên đại lý vé trực tuyến Vinajet Travel sẽ giúp quý khách hàng sở hữu tấm vé Vietnam Airlines giá rẻ uy tín cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về thủ tục bay. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên tại xứ sở nụ cười.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *